Xu hướng kiến trúc mở – Kết nối không gian sống của bạn

  • Xu hướng kiến trúc mở – Kết nối không gian sống của bạn
  • Xu hướng kiến trúc mở – Kết nối không gian sống của bạn
  • Xu hướng kiến trúc mở – Kết nối không gian sống của bạn
  • Xu hướng kiến trúc mở – Kết nối không gian sống của bạn

Xu hướng kiến trúc mở, thiết kế phóng khoáng, tạo sự kết nối đa không gian đã trở thành một trong những xu hướng kiến trúc được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm qua, bởi chúng đem lại không chỉ vẻ đẹp phóng khoáng, mà còn tạo ra cảm hứng sống cho người sử dụng.

Kiến trúc mở Kết nối không gian sống

Với “sự kết nối” được lấy làm ý tưởng chủ đạo, Mr.T Villa toạ lạc tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai là một trong những dự án điển hỉnh lựa chọn lối thiết kế mở, nhằm phóng tầm mắt vào không gian, và gắn kết nhiều phần của ngôi nhà tạo thành một tổ hợp hưởng thụ đẳng cấp. Hệ thống cửa nhôm kính đã được lựa chọn để tạo nên nét thẩm mỹ và công năng chính cho toàn bộ căn villa mang âm hưởng hiện đại này.

Tại tầng trệt của ngôi nhà, hệ cửa lùa xếp theo phong cách này có chuyển động mượt mà giúp gia chủ mở rộng toàn cảnh, gắn liền phòng khách với không gian hồ bơi thoáng mát, đưa thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hưởng thụ. Trong trạng thái mở, phòng khách, phòng ăn, khu vực hồ bơi và sân vườn gắn kết làm một, trở thành khu vực đa chức năng trong mơ giúp gia chủ thoải mái đón khách và sinh hoạt gia đình.

Phòng ngủ đặc biệt hướng về vườn và hồ bơi cũng được trang bị cửa lùa đố mỏng với diện tích kính tối đa, để mỗi phút giây tại đây đều là khoảnh khắc thư giãn nhất cho người sử dụng.

Kiến trúc mở Kết nối không gian sống
Tận hưởng view thiên nhiên từ phòng ngủ – Gắn kết không giới hạn với thiên nhiên
Kiến trúc mở Kết nối không gian sống
Cửa lùa đố siêu mỏng

Tại tầng hai, khoảng thông tầng được tinh tế xếp đặt toàn bộ cùng kính cao cấp tấm lớn, đem lại nguồn sáng tự nhiên và cảm giác rộng rãi cho khu vực sinh hoạt chung – nơi thiết yếu nhất của ngôi nhà.

Mr.T Villa còn là ví dụ điển hình cho một căn villa hiện đại đúng nghĩa. Toàn bộ căn nhà được tích hợp các tính năng của nhà thông minh (smarthome), có thể thay đổi thủ công hoặc tự động theo trạng thái sử dụng. Trong chế độ đi ngủ, đèn sẽ giảm sáng, cửa và hệ rèm kính hộp thông minh được đóng tự động.

Trong chế độ tiếp khách, các tính năng liên quan được bật mở, điều hoà nhiệt độ, tiếng nhạc du dương, ánh sáng chan hoà khắp ngôi nhà, cửa và rèm rộng mở để kết nối không gian với bên ngoài. Tất cả yếu tố này đều có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại, đem lại mức sống tiện nghi cao cấp nhất cho gia chủ.

Đại diện đơn vị thiết kế cho biết: “Tôi tin rằng, nhà ở là nơi phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Một ngôi nhà với những tính năng thông minh sẽ giúp cuộc sống mỗi ngày thêm dễ dàng và mới mẻ hơn. Một ngôi nhà đẹp cũng thế, sẽ giúp mỗi ngày thức dậy, khi nhìn ra ngoài cửa, ngắm trọn vẹn khu vườn, chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy hài lòng!”.

Kiến trúc mở Kết nối không gian sống

Không chỉ tạo ra cảm hứng phóng khoáng không giới hạn cho ngôi nhà và vẻ đẹp thẩm mỹ đồng nhất, giải pháp kiến trúc mở vẫn giúp căn nhà cực kỳ an toàn, trọn vẹn, chống nước, chống ồn, chống bụi… đạt tiêu chuẩn quốc tế; dễ dàng tích hợp cùng các giải pháp thông minh hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner chạy dọc bên trái
Banner chạy dọc bên phải